Đại hội liên đội trường TH&THCS Cừ Đứt -Năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch của Phòng giáo dục thành phố Hà Tiên, kế hoạch của Hôi đồng Đội thành phố Hà Tiên, chương trình công tác đội năm học 2019- 2020. ngày 19/10/2019 Liên đội Trường TH và THCS Cừ Đứt  long trọng tổ chức đại hội liên đội. Về dự đại hội có Chị Trần Thị Thu Hoàng phó bí thư Đoàn phường Đông Hồ, thầy Trịnh Hữu Thành hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm và 30 bạn đội viên ưu tú của 6 chi đội có mặt đông đủ.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VÀ THCS CỪ ĐỨT

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019-2020

Đại hội Liên đội trường THCS Cừ Đứt

Sau phần nghi lễ đội diễn ra, đại hội được xem lại phóng sự hoạt động công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019.

Đại hội Liên đội nhằm tạo môi trường cho các đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học. Đây cũng là một buổi sinh hoạt cơ bản của Đội để quyết định công tác Đội trong cả năm học.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2018- 2019, phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020. Báo cáo tổng kết hoạt động Đội đã khẳng định năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 của Liên đội Trường TH-THCS Cừ Đứt đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...

Đại hội được lắng nghe các ý kiến tham luận rất hay và sát với tình hình thực tế của các chi đội 4, 5, 6, 7, 8, 9. Bạn Trần Thị Trúc Linh chi đội 9 tham luận về thực hiện an toàn giao thông và phòng chống các tệ nạn xã hội. Bạn Phạm Thị Tố Uyên chi đội 7 tham luận về việc thực hiện bảo vệ môi trường, giữ vệ sinh lớp trường nhà vệ sinh sạch xanh đẹp. Bạn Giang Chung Hiểu của chi đội 6 tham luận về nội dung thực hiện tốt nề nếp và tham gia hoạt động ngoại khoá, chào cờ nghiêm túc có hiệu quả cao.

Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu của thầy Trịnh Hữu Thành Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Danh Hiếu – Tổng phụ trách Đội phát biểu và giao nhiệm vụ cho BCH Liên đội mới. Đại hội đã bầu chọn được 9 bạn đội viên ưu tú vào BCH liên đội mới, bạn Giang Chung Đỉnh thay mặt BCH Liên đội phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ cố gắng học tập rèn luyện, sát cánh cùng thầy Tổng phụ trách đội đưa Liên đội TH-THCS Cừ Đứt ngày một vững mạnh.

Bà Trần Thị Thu Hoàng – Phó Bí Thư Đoàn phường, Phó chủ tịch HĐĐ phường Đông Hồ phát biểu chỉ đạo

Thầy Danh Hiếu - Tổng phụ trách Đội trao quà cho BCH Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019

Đại hội kết thúc trong bầu không khí vui tươi phấn khởi của thầy trò trường TH- THCS Cừ Đứt, hứa hẹn một năm học đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

TPT

Danh Hiếu