A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hà Tiên tổ chức diễu hành tuyên truyền “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” năm học 2018-2019

Hòa trong không khí tưng bừng, tươi vui của những ngày đầu ​năm học mới, ngày 06/8/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hà Tiên tổ chức diễu hành tuyên truyền ngày toàn dân đưa trẻ đến trường năm học 2018 - 2019.

     Tham gia diễu hành có trên 60 cán bộ, giáo viên, nhân viên thuộc các đơn vị trường học trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo. Đây là hoạt động được tổ chức hằng năm, với mục đích tuyên truyền, vận động người dân trên địa bàn đưa trẻ đến trường đúng thời gian, đúng độ tuổi, đảm bảo trẻ em trên địa bàn thị xã đều được đến trường học tập và vui chơi. Thể hiện sự quan tâm của chính quyền, thầy cô, gia đình và cả cộng đồng chung tay chăm lo cho các em - những mầm non tương lai của đất nước, thực hiện đúng như lời Bác dạy: " Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người".

      Với khí thế của buổi diễu hành, Ngành Giáo dục thị xã Hà Tiên quyết tâm thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia diễu hành


Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 145
Năm 2021 : 3.408